Tinh bột nghệ thanh lọc, khử độc cho gan như thế nào?

Tinh bột nghệ thanh lọc, khử độc cho gan như thế nào?

10:03:00 15/03/2017

Có vô vàn lý do để đàn ông luôn luôn xuất hiện trên bàn nhậu dù là bia hay rượu thì chúng đều có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Ai cũng muốn giữ chế độ sinh hoạt điều độ, đầy đủ khoáng chất nhưng mấy ai từ chối được những cuộc nhậu bên bạn bè, đồng nghiệp, đối tác...

Hôm nay Yanmart sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng tinh bột nghệ để phòng ngừa và giải độc, làm mát gan cho cơ thể.

Tác động của chất kích thích đối với gan

Gan là nơi dực trữ nhiều chất dinh dưỡng, nguồn vitamin, khoáng chất cho cơ thể, vậy nên khi gan bị nhiễm đốc cũng là lúc cơ thể nhận được dấu hiện dần dần yếu đi vì bộ phận thanh lọc cơ thể đã bị phá hủy phần nào.

Tác hại của rượu bia với gan

Tác hại của rượu bia với gan

Vậy làm thế nào để làm sạch gan, cho gan luôn được khỏe mạnh?

Tinh bột nghệ thanh lọc, khử độc cho gan như thế nào?

Từ xa xưa khi y học chưa phát triển thì các bài thuốc phương đông lại rất được ưa chuộng, người ta đã tìm ra các bài thuốc tuyệt vời từ các loại thuốc quý mà trong đó có tinh bột nghệ với tác dụng giải độc, thanh lọc gan.

Thanh lọc cơ thể, khử độc gan

Thanh lọc cơ thể, khử độc gan

Chất Curcumin trong củ nghệ giúp làm sạch gan, lọc máu, tăng cường chức năng tiêu hóa và loại bỏ độc tố cho gan. Ngoài ra nghệ còn giúp kích thích túi mật sản sinh ra nhiều mật giúp chống lại các gốc tự do.

Sử dụng tinh bột nghệ đến nay vẫn được nhiều người truyền tai nhau về phương pháp chữa trị bệnh xơ gan, tăng cường quá trình thải độc gan tốt hơn giúp cho quá trình lành bệnh diễn ra nhanh hơn.

Sử dụng tinh bột nghệ như thế nào?

Tinh bột nghệ nước ấm là một thức uống kỳ diệu

Tinh bột nghệ nước ấm là một thức uống kỳ diệu

Đối với người thường xuyên uống nhiều rượu bia mỗi ngày cần bổ sung vào cơ thể từ 5-10gr tinh bột nghệ để ngăn chặn quá trình chuyển hóa chất độc.

Bạn có thể uống 2 cốc nước tinh bột nghệ mỗi ngày để có thể giúp cơ thể thường xuyên sử dụng bia rượu có được sức đề kháng với chất độc.

TINH BỘT NGHỆ YANMART CAM KẾT 100% NGUYÊN CHẤT

  • Hộp 250g có giá 220.000đ
  • Hộp 500g có giá 400.000đ
  • Hộp 1 kg có giá 750.000đ

Sỉ số lượng lớn liên hệ sđt 0986294991

Địa chỉ: 156 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Tuy việc sử dụng tinh bột nghệ sẽ giúp gan khỏe hơn nhưng cũng cần sự phối hợp từ người uống, sử dụng ít bia rượu và đầu tư cho sức khỏe nhiều hơn. Không thể ủy thác cho việc uống tinh bột nghệ mà lạm dụng bia rượu được nhé.

Chúc các bạn thành công.

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0916 598 916)

  • Tư vấn (0986 294 991)

 

Đang xử lý...