Đau dạ dày kinh niên hơn 1 năm, đâu là lối thoát?

Đau dạ dày kinh niên hơn 1 năm, đâu là lối thoát?

10:11:00 07/11/2018

Tôi là Mai hiện nay ở Quận 2 thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ khi biết mình bị mắc bệnh viêm hang vị dạ dày từ 2017 đến giờ thì cũng đã được hơn 1 năm. Trong suốt thời gian đó tôi đã khổ sở ăn chung, ngủ chung với nó.

Chị Mai luôn khổ sơ vì đau dạ dày kéo dài

HƠN CẢ NĂM THUỐC TÂY KỀ GỐI, UỐNG THÌ ĐỠ, VỪA DỪNG LẠI TÁI PHÁT NGAY!

 “Công việc làm ở ngân hàng cứ tưởng làm sao mà mắc bệnh viêm loét dạ dày được. Thế rồi cứ thấy đau âm ĩ giữa bụng, mà khổ nổi triệu chứng giống như đau bụng bình thường nên tôi mới chủ quan. Đi khám xong tôi mới ngỡ ra mình mắc viêm hang vị dạ dày khi nào không hay.”

Phát hiện dấu hiệu những triệu chứng cuối năm 2016. Như lúc đói hoặc ăn no cảm thấy mình đau thắt giữa bụng, tuy nhiên không thường xuyên. Chủ quan nên tôi nghĩ rằng “do ăn bụng mình không được tốt, chứ chẳng phải bệnh tật gì đâu”.

Thế nhưng tần suất đau mỗi ngày một tăng bất kể lúc đói hay lúc no. Đặc biệt là cảm thấy nóng giữa bụng, đau thắt âm ĩ khó chịu. Mặc dù uống rất nhiều thuốc đặc trị nhưng bệnh không thuyên giảm mà còn nặng hơn lúc đầu.

Lo lắng với tình trạng của mình lập tức tôi đi khám tại bệnh viện. Sau khi nội soi bác sĩ thông báo tôi chuyển từ viêm hang vị sang viêm loét dạ dày do làm việc thức khuya, ăn uống không điều độ. Cầm trên tay đơn thuốc dài dằng dặc, tôi lại càng hoang mang và lo lắng tột độ.

Chị Mai dùng rất nhiều thuốc tây để chữa đau dạ dày nhưng cũng chẳng ăn thua, cứ dừng thuốc là cơn đau lại tái phát

Tôi vẫn còn nhớ in cảm giác nặng nề khi cơ thể chịu tác dụng phụ của thuốc Tây. Tôi uống vào thì cảm thấy đỡ đau nhưng rất mệt nặng nề trong người, khó chịu lắm. Dừng thuốc thì bụng lại bồn chồn nóng rát đau âm ĩ. Cứ thế đằng đẵng hằng năm tôi vật lộn sáng rồi lại chiều với đống thuốc tây.

CHỊ MAI ĐÃ TÌM RA ĐƯỢC CHÌA KHÓA CHỮA VIÊM LOÉT DẠ DÀY THEO CÁCH KHÓ TIN!

Thấy tôi khổ sở với đống thuốc tây, vật vã mỗi lần đau bụng chị đồng nghiệp cùng công ty đã mách nước cho tôi sử dụng Viên tinh nghệ mật ong Yanmart, chị bảo trước chị cũng bị đau dạ dày tưởng sống chết vậy mà khi sử dụng được 2 tháng thì đã giảm hẳn.

Chị Mai sử dụng viên tinh nghệ mật ong Yanmart để chữa đau dạ dày

Tôi như chết đuối vớ được cọc khi nghe chị đồng nghiệp nói vậy, vì hồi trước ở nhà cũng có nghe ông bà nói nghệ kết hợp với mật ong chữa đau dạ dày rất tốt, tôi cũng quyết định mua thử lọ viên tinh nghệ mật ong 500gr về dùng thử.

Sau khi đặt hàng và được các nhân viên tư vấn hướng dẫn cách uống đạt hiệu quả tốt nhất, tôi về uống thấy cái bụng của mình nó nhẹ đi, không thấy cồn cào khi đói bụng nữa. Những cơn đau không còn dữ dội và kéo dài lâu như trước nữa.

Điều đặc biệt là sử dụng viên tinh bột nghệ Yanmart rất tiện lợi và đảm bảo. Mỗi sáng, trưa, tối, sau khi ăn cơm 15 phút, tôi đều ăn 2-3 viên tinh bột nghệ rồi uống nước lọc pha ấm. Kết hợp với lời khuyên của bạn tư vấn bán hàng tại Yanmart như chế độ sinh hoạt điều độ, ăn kiêng những thực phẩm có thể gây nguy hại tới dạ dày. Thường xuyên đi ngủ sớm hơn, thư giãn không căng thẳng sao cho cơ thể mình thoải mái nhất có thể.

Sử dụng viên tinh bột nghệ Yanmart rất tiện lợi và đảm bảo

Giờ đây tôi cảm thấy cái bụng không đau nữa, ngủ yên giấc, ăn cơm ngon lành. Không bị cơn đau quấy rối bất thường rất là khó chịu như trước kia nữa. Uống viên tinh bột nghệ mật ong Yanmart thì không mệt như thuốc tây nữa.  Thấy vậy tôi đi khám và bác sĩ đã chẩn bệnh đã thuyên giảm đáng kể, nên tôi đã tiếp tục kiên trì sử dụng viên tinh bột nghệ mật ong.  

Chị Mai đã sử dụng viên tinh nghệ mật ong Yanmart để duy trì sức khỏe và sắc đẹp

Đến bây giờ tuy bệnh đã khỏi hoàn toàn không có dấu hiệu tái phát. Nhưng tôi vẫn đang duy trì sử dụng viên tinh bột nghệ mật ong Yanmart. Vì thấy tốt cho sức khỏe mà khi mình uống còn thấy đẹp da nữa. “Tôi sẽ giới thiệu thật nhiều bạn bè dùng tinh bột nghệ Yanmart bởi các đồng nghiệp nam của tôi cũng hay bị viêm loét dạ dày.”

Loading...
Ý kiến của bạn
*
*
*
  Captcha refresh
*
 
Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn (0986 294 991)

  • Tư vấn ((024) 6256 4333)

 

Đang xử lý...