7+ công cụ kiểm tra lưu lượng traffic miễn phí

24 Tháng Chín, 2021

Liên hệ đến Minh Dương Media để được tư vấn về thiết kế web giá rẻ, chất lượng cho nhiều ngành nghề khác nhau: thiết kế web bán hàng, website giáo dục, website thời trang, website bất động sản,…

công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website miễn phí 1

TOP 1: SimilarWeb 

SimilarWeb là một trong những website thuộc TOP 1 để đánh giá các chỉ số của website online khá chính xác (trong đó có lưu lượng truy cập). 

Tuy nhiên, điểm trừ của công cụ này là chỉ phù hợp để đánh giá dữ liệu của những website có lưu lượng lớn trong vòng tối thiểu 3 tháng. Như vậy, những web đối thủ không có dữ liệu trên SimilarWeb thì có nghĩa là website đó lượng truy cập rất thấp.

TOP 2: Kiểm tra lưu lượng truy cập website bằng Ahrefs

Ahrefs nằm trong TOP 2 công cụ SEO được nhiều người sử dụng. Chúng có thể cung cấp cho bạn mọi thông tin chi tiết cần thiết để thúc đẩy lưu lượng truy cập và phân tích chính xác đối thủ cạnh tranh của bạn.

Nền tảng này giúp bạn dễ dàng lọc và sắp xếp dữ liệu để tìm ra các chỉ số chính xác trong khung thời gian chính xác đang tìm kiếm.

TOP 3: Semrush

Semrush có thể được sử dụng cho nhiều mục đích như theo dõi từ khóa, nghiên cứu, phân tích,…Công cụ này giúp bạn tra số liệu trang web có giá trị. Ví dụ như tổng lượng truy cập hàng tháng thay đổi như thế nào và phân phối lưu lượng truy cập theo vị trí địa lý chỉ trong vòng vài giây.

TOP 4: Công cụ Alexa

Alexa có một trình kiểm tra trang web miễn phí để sử dụng mà người dùng không cần phải đăng ký. Với trình kiểm tra hiện đại, Alexa giúp bạn có thể tìm hiểu các trang web đang hoạt động tốt như thế nào, hiệu quả ra sao một cách nhanh chóng và đơn giản.

công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập website miễn phí 2

TOP 5: Ubersuggest

Giống như các công cụ kể trên, Ubersuggest cung cấp cho người dùng phân tích về lưu lượng truy cập trang web của đối thủ cạnh tranh trong một khoảng thời gian cụ thể. Thao tác sử dụng khá đơn giản nên hầu như ai cũng sử dụng được.

TOP 6: Sitechecker

Sitechecker là một công cụ SEO tuyệt vời với một loạt các công cụ phụ có thể được sử dụng để cải thiện hiệu suất tìm kiếm trên trang web của bạn ngoài việc tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh.

Các tính năng lớn của nền tảng này là tính năng theo dõi xếp hạng và giám sát trang web, và trình theo dõi liên kết ngược khá hữu ích khi nói đến thông tin chi tiết về đối thủ cạnh tranh.

TOP 7: Kiểm tra lưu lượng truy cập website bằng WebFX

WebFX là công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng như nhiều nền tảng khác trong danh sách này. WebFX có thể cung cấp cho bạn cái nhìn tổng thể về một trang web và các phương pháp SEO của nó. Từ đấy, bạn sẽ có đánh giá về các thức hoạt động trên trang web của đối thủ mà mình đang quan tâm.

TOP 8: SpyFu

Giống như Ahrefs và Semrush, SpyFu cung cấp một loạt các công cụ SEO với nhiều tính năng đa dạng. Điểm trừ duy nhất của nền tảng này là nó được thiết kế khá phức tạp nên sẽ phù hợp với những ai có kinh nghiệm.

Trên đây là 7+ công cụ giúp bạn tra lưu lượng traffic để nâng cao hiệu quả doanh nghiệp và phân tích đối thủ cạnh tranh hiệu quả, từ đó đề ra chiến lược phù hợp. Chúc bạn thành công với dự án của mình!


0986 294 991