Đặc điểm nổi trội của sơn epoxy

17 Tháng Mười Một, 2021

Hiện nay, trên thị trường ai cũng nhận thấy rằng hầu hết các nhà xưởng, các khu vực bể bơi, sân tennis… đều sử dụng sơn epoxy. Vậy sơn epoxy có tính năng, tác dụng gì mà được các doanh nghiệp, các chủ đầu tư tin dùng đến thế? Cùng Sơn Epoxy Tín Phát tìm hiểu nhé!

Mặt sơn cứng

Khả năng chịu mài mòn cao chịu lực tốt và không bám bụi. Sơn epoxy chuyên dụng giúp sàn tăng độ bền, chịu được các thiết bị, máy móc trọng lượng lớn với lưu lượng cao. Do đó, bạn có thể yên tâm di chuyển các sản phẩm hàng hóa, máy móc nặng trên sàn mà không lo bị bong tróc, hỏng sàn.

Mang tính thẩm mỹ cao

Mặt sơn mịn, độ bóng cao và có sẵn nhiều màu sắc công nghiệp rất thuận lợi trong công tác vệ sinh. Bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch lau sạch sàn tại vị trí bị bẩn chỉ trong nháy mắt.

Kháng hóa chất, chịu mài mòn cực tốt

Sơn epoxy có khả năng kháng nhiều loại hóa chất công nghiệp phổ biến như dầu hỏa , dung dịch kiềm axid.

Chịu mài mòn, chống tác động của tia cực tím (chịu thời tiết ngoài trời). Bạn có thể sử dụng loại sơn này cho khu vực nền nhà xưởng ở trong nhà hay ngoài trời đều được.

Thi công nhanh chóng

Với việc sử dụng dịch vụ thi công sơn epoxy nền nhà xưởng, bạn sẽ chẳng phải mất quá nhiều thời gian cho công tác thi công hay sửa chữa sàn epoxy và cũng không mất nhiều thời gian để tổng vệ sinh chúng vì sàn rất sạch, sáng bóng.

Chi phí hợp lý

Không phải bảo trì nhiều, thi công một lần, sử dụng lâu dài chính là hiệu quả kinh tế tuyệt vời mà sơn epoxy mang lại cho chủ đầu tư.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Sơn Epoxy Tín Phát qua website sonsanepoxy.vn hoặc qua sđt: 098.1473.638. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!


0986 294 991