Dịch vụ seo web tổng thể – Giải pháp tìm khách hàng hiệu quả

7 Tháng Mười, 2021

Thực tế cho thấy, dịch vụ seo web tổng thể của Minh Dương Media đã giúp doanh nghiệp đối tác tìm ra được lượng khách hàng mục tiêu lớn, từ đó thuận lợi hơn trong việc bán sản phẩm. 

Tìm hiểu về dịch vụ seo web tổng thể

SEO web tổng thể là phương pháp SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Mục tiêu cuối cùng là tăng lượng truy cập website, từ đó tăng chuyển đổi bán hàng.

SEO tổng thể sẽ bao gồm tất cả các key ngắn và key dài. Đây là một quá trình lâu dài, đòi hỏi người thực hiện phải có kỹ năng chuyên sâu về từng lĩnh vực. Phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả tối đa với các doanh nghiệp vừa và lớn. Những doanh nghiệp này sở hữu nhân lực ổn định, sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp là giải pháp SEO web tổng thể. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp của bạn không đáp ứng được nguồn nhân sự cố định thì hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ SEO tổng thể bên ngoài nhằm tiết kiệm tối đa chi phí nhân lực mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Seo web tổng thể - Giải pháp tìm khách hàng mục tiêu hiệu quả 1

Ngược lại, khi bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ đơn lẻ hoặc chỉ cần tập trung vào 1 số lượng sản phẩm cố định, với ngân sách hạn chế thì lựa chọn phương pháp SEO từ khóa sẽ phù hợp. Bởi, chỉ trong 2 – 3 tháng, website của bạn đã có thể đạt vị trí trên google và tiếp tục duy trì chiến lược SEO.

ĐỪNG BỎ QUA ƯU ĐÃI: Báo giá dịch vụ Seo trọn gói, lên top trước tính tiền sau 

9+ điểm khác biệt tại Minh Dương Media

Seo web tổng thể - Giải pháp tìm khách hàng mục tiêu hiệu quả 2

– Lên top trước trả tiền sau: Minh Dương Media sẽ chỉ thu phí khi các từ khóa đã lên top, có vị trí trên google và KHÔNG lên top KHÔNG phải thanh toán

– 100% seo mũ trắng an toàn cho website, không spam

– Tối ưu trang đích để tăng tính chuyển đổi, từ đó bán được nhiều sản phẩm hơn.

– Đồng thời tối ưu tổng thể content, hình ảnh cuốn hút tăng sức mạnh toàn diện cho website.

– Phân tích hành vi người dùng tìm kiếm, Insight khách hàng tiềm năng.

– Phân tích trải nghiệm người dùng UX

– Phân tích giao diện người dùng UI

– Phân tích lượng tìm kiếm của từ khóa trong tháng để thay đổi chiến lược SEO phù hợp

– Duy trì thứ hạng top google cao cho website hợp tác lâu dài hai bên có lợi

– Báo cáo kết quả SEO hàng tháng để khách hàng có đánh giá chi tiết

Dịch vụ seo web tổng thể tại Minh Dương Media không chỉ giúp các từ khóa quan trọng lên top mà giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi bán được nhiều sản phẩm

 


0986 294 991