Giá giấy in nhiệt có đắt không? Mua ở đâu rẻ, chất lượng?

12 Tháng Tư, 2022

Giấy in nhiệt có tên tiếng anh là “thermal paper” là loại giấy được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Vậy liệu giá giấy in nhiệt có đắt không? Cùng Fsviet tìm hiểu nhé.

Ứng dụng của giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt dùng cho các cửa hàng bán lẻ. Thông thường các cửa hàng bán lẻ hay sử dụng loại giấy decal nhiệt để in mã vạch dán lên các sản phẩm. Làm như vậy sẽ thuận tiện cho việc thanh toán, tra mã vạch để hiển thị thông tin của sản phẩm.

Giấy in nhiệt còn thường dùng cho nhà hàng, quán cafe và một số lĩnh vực kinh doanh khác. Với những loại hình kinh doanh này người ta thường sử dụng loại giấy in nhiệt k57 (bề ngang 57mm) và giấy in nhiệt k80 (bề ngang 80mm). Mục đích là để in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn tính tiền cho khách hàng. Với giấy in nhiệt khổ k57 có đường kính cuộn giấy nhỏ là 45mm, 38mm và 30mm thường được dùng cho các máy in nhiệt khổ nhỏ. Còn đối với khổ giấy k80 thường có đường kính từ 45-47mm cho đến 65mm và 100mm dùng cho các máy in có khổ lớn hơn.

Ngoài ra giấy in nhiệt trực tiếp còn được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau như: ngân hàng, in hóa đơn điện nước, ngành vận tải, chuyển phát nhanh, y tế… Sở dĩ nó được sử dụng phổ biến là do chất lượng in tốt hơn rất nhiều so với các loại giấy thông thường và giá cả hợp túi tiền.

Lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt

Điểm đặc biệt của giấy in nhiệt đó chính là không cần sử dụng mực in mà vẫn có thể in được, mà chất lượng in lại tốt hơn hẳn giấy in kim. Những thông tin được in trên giấy in nhiệt rõ ràng, sắc nét, không mờ, không nhòe…

Tiết kiệm giấy

Giấy in nhiệt được thiết kế mỏng hơn giấy in kim gấp khoảng 3 lần nên chắc chắn sử dụng sẽ được lâu hơn. Không những tiết kiệm được giấy mà nó còn giúp người sử dụng giảm thiểu được thời gian thay thế giấy, chi phí lao động…

Thời gian giao dịch nhanh hơn

Sử dụng giấy in nhiệt cho máy in nhiệt bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ in. Nó có tốc độ in nhanh hơn rất nhiều – từ 90mm/s đến 220mm/s – khi bạn sử dụng giấy in kim từ đó giúp thời gian giao dịch nhanh hơn, tăng khả năng xử lý và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Giấy in nhiệt có tác dụng bảo vệ đầu in rất tốt, có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ đồng hồ mà không gặp trục trặc. Đặc biệt cơ chế của máy in nhiệt ít có các bộ phận chuyển động hơn, do đó có độ bền cao hơn, ít đòi hỏi bảo trì hơn.

Không gây tiếng ồn

Một điểm nổi bật nữa của giấy in nhiệt đó là không gây tiếng ồn khi in. Không như các loại máy in thông thường để in ra một hóa đơn tính tiền bạn phải chờ đợi mất vài phút, và tiếng máy in thì rất khó chịu còn đối với máy in nhiệt sử dụng giấy in nhiệt thì thời gian tính chỉ bằng giây và tiếng ồn ở mức rất thấp.

FSVIET – Đơn vị cung cấp giấy in nhiệt chất lượng, uy tín số 1 với giá thành rẻ, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Khi khách hàng mua với số lượng càng lớn, càng nhận được mức giá ưu đãi. Hãy liên hệ qua website: https://fsviet.com để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất.


0986 294 991