Kinh nghiệm chọn giấy cuộn in hóa đơn chất lượng

12 Tháng Tư, 2022

Có rất nhiều loại giấy cuộn in hóa đơn trên thị trường, để chọn được giấy cuộn in bill thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình, bạn cần chú ý tới những yếu tố sau.

Chọn giấy in bill phù hợp với máy in hóa đơn

Lựa chọn cuộn giấy in bill có kích thước như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn và máy in hóa đơn mà bạn lựa chọn. Nếu bạn mua một chiếc máy in hóa đơn nhiệt thì chắc chắn bạn phải lựa chọn giấy in hóa đơn nhiệt, sau đó dựa vào kích thước của máy để chọn kích thước của giấy cuộn in bill, và đối với máy in hóa đơn kim cũng vậy. 

Đối với các cửa hàng kinh doanh nhỏ, thì bạn nên lựa chọn máy và giấy in hóa đơn nhỏ để tiết kiệm chi phí, hơn nữa còn nhỏ gọn tiện dụng. Chẳng hạn như máy in hóa đơn khổ K58 và giấy in hóa đơn khổ 58mm. 

Với những nơi kinh doanh lớn, có nhu cầu quảng cáo thương hiệu của mình thì nên chọn máy in hóa đơn và giấy in bill có khổ giấy lớn để in được nhiều thông tin hơn như giấy in hóa đơn khổ 80mm.

Chọn giấy in hóa đơn lõi nhựa hay lõi giấy

Đối với giấy in hóa đơn nhiệt sẽ thường có hai loại lõi là lõi bằng nhựa và lõi bằng giấy. Giấy in bill lõi nhựa có kết cấu chắc chắn hơn, còn đối với giấy in hóa đơn lõi giấy thì trong quá trình sử dụng dễ bị mùn giấy bay và bám vào đầu in. Để không ảnh hưởng tới chất lượng của máy in hóa đơn thì khi dùng lõi giấy bạn phải thường xuyên vệ sinh. 

Giấy in bill lõi nhựa thân thiện với môi trường hơn, không gây ảnh hưởng xấu cho đầu in của máy in hóa đơn. Vì vậy, cuộn giấy in bill lõi nhựa được lựa chọn sử dụng phổ biến hơn so với giấy in bill lõi giấy. 

Chọn giấy in hóa đơn có mức giá thích hợp

Thông thường giấy in hóa đơn có mức giá trung bình tầm 700.000đ/ thùng, cũng tùy vào loại giấy và kích thước mà giá thành cũng sẽ thay đổi. Và giấy cao cấp sẽ có mức giá cao hơn với chất lượng tốt hơn. 

Vì vậy, bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi cung cấp giấy in hóa đơn bán lẻ thích hợp với chi phí đầu tư của cửa hàng bạn. 

Tại FSVIET, chúng tôi cũng cung cấp giấy in bill, giấy in hóa đơn và các thiết bị bán hàng giúp cho các cửa hàng có một địa chỉ mua sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt. Bạn có thể liên hệ tới Hotline 0987 144 786 – 0933 981 290 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Qua bài viết này, FSVIET đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các loại giấy in hóa đơn, giấy in bill hiện đang phổ biến trên thị trường. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chọn mua giấy in hóa đơn bán lẻ và tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


0986 294 991