Địa chỉ phân phối và thi công sơn epoxy đại bàng chính hãng

24 Tháng Chín, 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn có nhiều sơn đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc, độ bền lẫn giá thành sản phẩm. Đặc biệt là loại sơn Epoxy Đại Bàng một trong số các thương hiệu phổ biến đó. Là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam là thế nhưng bạn có rõ về dòng sơn này là như thế nào không. Tham khảo bài viết sau để biết thêm những thông tin mà dòng sơn này mang lại như thế nào nhé.

Sơn Đại Bàng là gì?

Sơn Đại Bàng hay còn gọi là sơn phủ Epoxy Đại Bàng là loại sơn được dùng rất nhiều trong ngành công nghiệp. Là loại chuyên dùng để sơn sàn, sơn gỗ và các vật liệu khác trong nhà xưởng như sắt, thép. Sơn có khả năng bảo vệ bề mặt gấp 3 lần so với các loại sơn thông thường nên đấy được khách hàng đánh giá là loại sơn cao cấp, chất lượng nhưng giá cả lại rất cạnh tranh.

Sơn Đại Bàng ngày nay đã trở thành một cái tên thường hay được các doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Để đạt điều đó, sơn phải không ngừng nâng cấp chất lượng với nhiều ưu điểm hơn mới có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Nếu như trước kia sơn Đại Bàng chỉ được biết đến là sơn Alkyd, sơn Alkyd Melamin, sơn trang trí và sơn bảo vệ công trình. Nhưng đến hiện nay, thương hiệu đã gây ấn tượng mạnh mẽ hơn với các loại sơn đặc chủng như sơn Acrylic, sơn Epoxy, sơn Polyurethan, … Và một sản phẩm nỏi bật nhất mà mỗi khi người tiêu dùng nhắc đến đều nghĩ ngay đến dòng sơn này chính là sơn chống rỉ Đại Bàng gốc Alkyd.

Sơn chống rỉ Đại Bàng gốc Alkyd là loại sơn được chế tạo trên cơ sở nhựa Alkyd, nhựa tổng hợp, bột màu chống rỉ, dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt khác. Với sản phẩm này chuyên được dùng trong các nhà máy, xí nghiệp để bảo vệ chống rỉ sét sắt thép hiệu quả.

>>> Tìm hiểu sơn epoxy đại bàng chống rỉ

Tính năng kỹ thuật của sơn Đại Bàng

– Sơn Epoxy Đại Bàng có độ bám dính cao nên dễ dàng sử dụng cho bất kỳ loại bề mặt nào.
– Màng sơn có độ cứng cao, bền nước, bền hóa chất nên các bạn có thể yên tâm về các thiết bị máy móc, vật liệu dù được sử dụng trong môi trường xí nghiệp nhưng vẫn bền bỉ với thời gian.
– Sơn có độ che phủ cao, vừa bám dính tốt với bề mặt vừa tăng khả năng bám dính, độ phủ và độ bền màu cho lớp sơn phía sau.

>>> Sơn epoxy đại bàng 2 thành phần

Địa chỉ phân phối và thi công sơn epoxy đại bàng chính hãng

Tín Phát phân phối và thi công sơn epoxy đại bàng chính hãng uy tín hàng đầu Hà Nội và khu vực phía Bắc. Chúng tôi đã thực hiện 1000+ dự án trong suốt 10+ năm hoạt động.

Quý khách có nhu cầu thi công sơn epoxy đại bàng chuyên nghiệp hãy liên hệ Tín Phát qua để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.


0986 294 991