Vì sao cần thay dầu nhớt xe máy định kỳ ?

12 Tháng Tư, 2022

Dầu Nhớt Xe Máy là gì ?

Nhớt Xe Máy được định nghĩa là “chất lỏng làm giảm ma sát và mài mòn giữa các bộ phận chuyển động bên trong động cơ xe máy và cũng đóng vai trò như một chất làm mát.” Ngoài ra nó cũng hoạt động như một người “quản gia” bên trong cỗ máy, tức là thu thập và giữ các mảnh vụn cho đến khi nó có thể được lắng đọng trong bộ lọc dầu, và nó cuốn theo và trung hòa axit và độ ẩm do quá trình đốt cháy tạo ra.

Cuối cùng, dầu nhớt xe máy cung cấp khả năng bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa, đặc biệt là khi động cơ hoạt động trong thời gian dài. Có rất nhiều điều để thắc mắc về tính năng của dầu nhớt, nhưng có một điều chắc chắn là không có dầu thì quá trình đốt cháy bên trong sẽ không tồn tại.

>>> Dầu nhớt xe máy havoline chính hãng

Vì sao cần thay dầu nhớt xe máy định kỳ ?

Dầu nhớt là mạch máu của động cơ. Nó không chỉ giữ cho mọi thứ quay trơn tru mà còn làm mát bộ truyền động và piston, giúp các vòng piston bịt kín áp suất đốt cháy ở đầu vào, thậm chí còn dùng để trung hòa các hóa chất khó chịu được tạo ra sau khi không khí / nhiên liệu bay qua.

Tất cả chúng ta đều biết rằng thay dầu và lọc thường xuyên là cách tốt nhất để giữ cho động cơ của chúng ta hoạt động tốt, nhưng tại sao lại cần phải thay dầu nhớt xe máy sau một chu kì chạy? “Nó bị bẩn” là câu trả lời đơn giản, nhanh gọn nhất (muội than từ quá trình đốt cháy nổ qua các vòng piston và làm vẩn đục dầu). Những cặn bẩn này sẽ làm giảm độ bôi trơn, hiệu năng làm mát… và còn nhiều điều tệ hơn nữa.

Dầu nhớt xe máy nói chung và Dầu nhớt xe máy tốt nhất hiện nay nói riêng được phân chia thành 2 loại chính, đó là xe số ( bao gồm xe số phổ thông, xe phân khối lớn, xe côn tay) và xe ga (Scooter). Và đương nhiên là 2 loại nhớt này khác nhau rồi, vì chúng phục vụ 2 loại động cơ với cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau.

Việt Hải Đăng – Đơn vị phân phối dầu nhớt Havoline chính hãng, chất lượng số 1 Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại Việt Hải Đăng  là nhà phân phối chính thức thương hiệu dầu nhớt Caltex của Tập đoàn Chevron, Hoa Kỳ, Với kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt và vỏ xe, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình đến từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Khi đến với Việt Hải Đăng, khách hàng sẽ nhận được gì? Đó là:

– Đảm bảo dầu nhớt chất lượng chính hãng 100%, nếu khách hàng phát hiện hàng, giả, hàng nhái, chúng tôi xin hoàn trả lại toàn bộ chi phí.

– Phụ trách thay trực tiếp cho khách hàng, chưa bao giờ phải để khách hàng chờ đợi bao giờ.

– Đặc biệt giá cả dầu nhớt tại đây vô cùng hợp lý

Việt Hải Đăng – Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm đặt lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu mua dầu nhớt xe số chính hãng, chất lượng hãy liên hệ Việt Hải Đăng qua:

Địa chỉ: 18-19 Đường số 59, Khu đô thị Phú An, Phường Phú An, Quận Cái Răng, Tp. Cần Thơ

SĐT: 0819001757

Email : cskh@viethaidang.vn

Việt Hải Đăng – Chất lượng, uy tín, trách nhiệm đặt lên hàng đầu.


0986 294 991