Vì sao tủ quần áo gỗ công nghiệp đang trở thành xu hướng?

16 Tháng Ba, 2022

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều người dùng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với các mẫu tủ quần áo đẹp cũng như lý do tại sao bạn nên chọn chất liệu gỗ công nghiệp làm tủ quần áo nhé!

>>> Xem thêm:  Bàn phấn bằng gỗ công nghiệp

Vì sao nên lựa chọn tủ quần áo gỗ công nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà chất liệu gỗ công nghiệp lại thành sự lựa chọn của người dùng như vậy. Các món đồ nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp có thể canh tranh hiệu quả với các sản phẩm từ gỗ tự nhiên nhờ những ưu điểm như:

Chất liệu phổ biến, dễ dùng

Gỗ công nghiệp đang ngày càng phổ biến, với nhiều ưu điểm vượt trội mà gỗ tự nhiên không có được như: Khó cong vênh, co ngót dưới tác động của thời tiết… Gỗ công nghiệp được sản xuất từ gỗ thừa hoặc cây gỗ ngắn hạn với nguồn nguyên liệu dồi dào. Sản xuất hàng loạt số lượng lớn nên dễ dàng đáp ứng được nhu cầu thị trường.

Khả năng chống mối mọt

Nhà sản xuất trong quá trình xử lý gỗ công nghiệp sẽ thêm một số chất phụ gia chống mối mọt nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng. Bởi vậy nên tủ gỗ công nghiệp ít bị xâm hại bởi mối mọt. Nếu có thì thời gian cũng sẽ lâu hơn vì mối mọt thường ưa thích các loại gỗ tự nhiên hơn.

Độ cứng cao

Do gỗ công nghiệp được nén ép với áp lực lớn lên có độ cứng chắc tốt, có thể chịu được lực. Bởi vậy nên tủ quần áo có thể chứa nhiều đồ mà vẫn đảm bảo sự bền chắc.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc, vân gỗ, họa tiết để người dùng có thể thoải mái lựa chọn. Mỗi vân gỗ hay họa tiết trên tủ đều rất sống động, tự nhiên. Phù hợp với nhiều không gian phòng ngủ khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, tân cổ điển hay phong cách Á Đông truyền thống…

Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

Tủ gỗ công nghiệp được lắp ghép từ các tấm gỗ đã được sản xuất ra sẵn nhờ vào các phụ kiện đi kèm. Bởi vậy nên thời gian lắp đặt tủ nhanh chóng, có thể tháo lắp ra dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển.

Giá cả hợp lý

Tủ gỗ công nghiệp có giá thành phải chăng hơn gỗ tự nhiên. Tủ gỗ tự nhiên có giá cao nên rất nhiều người không đủ điều kiện để sở hữu. Tủ gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội và giá thành phải chăng nên ngày càng được người dùng ưa chuộng.

Liên hệ ngay với Nội thất Hoàng Thông để được tư vấn chi tiết.

>>> Xem thêm: Các mẫu táp đầu giường đẹp


0916 347 966
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách |