Bật mí cách Thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đun sôi

22 Tháng Hai, 2023

Bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn gây nên mùi hôi khó chịu và gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, đừng lo vì đã có Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đun sôi hiệu nghiệm bạn nên áp dụng.

Tắc bồn cầu là thực trạng diễn ra hầu hết các gia đình, khi phải đối mặt với việc bồn cầu bị tắc bạn cảm thấy bế tắc vì những khó khăn mà tắc nghẽn bồn cầu mang lại, mùi hôi khó chịu, không giải quyết được nhu cầu, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong gia đình… Vậy đã bao giờ bạn nghĩ đến những mẹo và Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng hiệu quả chưa. Hãy thử áp dụng việc thông tắc bồn cầu bằng nước đun sôi tại nhà bạn sẽ thấy bất ngờ.

 

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đun sôi

– Bước 1: Chuẩn bị hai lon coca và một bình nước nóng lớn.

– Bước 2: Đổ coca trực tiếp vào bồn cầu và đậy nắp lại để qua đêm.

– Bước 3: Sáng hôm sau, bạn nấu một bình nước nóng thật lớn rồi đổ nhẹ nhàng vào bồn cầu.

– Bước 4: Khoảng 15 – 20 phút sau, nhấn xả nước và kiểm tra lại tình trạng nghẹt của bồn cầu.

>>> Xem thêm: Thông tắc cống tại Cầu Giấy

Ưu nhược điểm của thông tắc bồn cầu bằng nước nóng đun sôi

Khi nói đến các phương pháp thông tắc bồn cầu thì đều có tính hai mặt của nó, vì vậy cũng không thể không nói đến những ưu và nhược điểm của phương pháp thông tắc bồn cầu bằng nước nóng mang lại.

Ưu điểm:

✓ Phương pháp đơn giản và dễ thực hiện nhất khi bạn chỉ cần đun sôi nước nóng và đổ từ từ vào bồn cầu.
✓ Tiết kiệm chi phí nhất khi bạn chẳng phải mua những vật dụng thông tắc ngoài chợ như các phương pháp khác, thay vào đó bạn chỉ cần đun sôi nước nóng và sử dụng đúng cách.
✓ Hiệu quả mang lại rất cao khi với phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí như vậy mà mang lại hiệu quả trên cả bất ngờ.

Nhược điểm:

✓ Phương pháp này chỉ sử dụng cho trường hợp bồn cầu nhà bạn đang bị tắc nghẽn nhẹ do thói quen sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều hoặc do bồn cầu nhà bạn sử dụng quá lâu gây nên tắc nghẽn nhẹ và dễ sửa.
✓ Nước nóng có thể gây tróc men bồn cầu vì nhiệt độ quá nóng nếu bạn không chú ý đến chất lượng bồn cầu sẽ gây mất thẩm mỹ cho về sau.

>>> Xem thêm: Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

 


0916 347 966
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách |