Chương trình tiếng anh cấp tốc cho người đi làm

19 Tháng Tư, 2022

Chương trình tiếng anh cấp tốc cho người đi làm – Cuộc sống là không chờ đợi. Bât cứ ai không chịu vươn lên phía trước mà chỉ dậm chân tại chỗ để chờ đợi một cơ hội đến với mình thì người ấy hoặc cơ hội đến rất muộn hoặc chẳng có một cơ hội nào hết. Và điều kiện để chúng ta có thể vươn xa hơn trong  một xã hội đang ngày đêm chuyển mình  đó chính là tiếng Anh- ngôn ngữ quốc tế được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

 

Tiếng Anh như một “ nốt thăng” có ma lực hấp dẫn những cơ hội xung quanh. Khi một ai đó sở hữu tiếng Anh, thì họ không phải chạy đi tìm cơ hội mà cơ hội sẽ tự tìm đến họ.

Hiện tại Hừng Đông Xanh đang có chương trình tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm . Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, phương pháp học mới hiện đại và giáo trình liên tục cập nhật . Chúng tôi sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc

Nếu bạn là người đi làm và bây giờ mới bắt đầu học tiếng Anh, bạn sẽ đương đầu với những khó khăn như:

 • Bận rộn
 • Không còn nhiều nhiệt huyết cho sự học
 • Quá lâu không sử dụng nên quên hết
 • Đọc viết thì hiểu nhưng không phản xạ được
 • Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, học lan man không đúng nội dung cần thiết…

Đó là những lý do thúc đẩy Hừng Đông Xanh nghiên cứu và phát triển một chương trình học tiếng Anh chuyên sâu dành riêng cho đối tượng người đi làm, đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Học Tiếng Anh giao tiếp qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm.
 2. Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà lan man nội dung.
 3. Học toàn diện 6 kỹ năng: Nghe– Nói– Đọc– Viết– Thuyết trình– Dịch thuật.
 4. Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh theo phương pháp Aroma Natural.
 5. 100% giảng viên đều là người đi làm, có kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học và tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

 6. 100% học viên người đi làm, tạo nên môi trường học đồng nhất, cởi mở, dễ chia sẻ học hỏi, đồng thời tạo môi trường giúp học viên mở rộng mối quan hệ và cơ hội tương lai.
 7. Học viên Talent không phải lo bỏ lỡ buổi học, nhờ có chính sách học bù bảo lưu linh hoạt, phù hợp với người bận rộn.
 8. Giảng viên và chuyên viên Talent luôn sâu sát quá trình tiến bộ của từng học viên, có kiểm tra đánh giá trong suốt quá trình học.
 9. Được tham gia CLB tiếng Anh chuyên sâu cho người đi làm và các buổi coffee talk theo chủ đề hàng tháng giúp học viên kết nối và tăng cơ hội rèn luyện kỹ năng nói tiếng Anh.

AI SẼ PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC?

 1. Người muốn thăng tiến trong sự nghiệp, hoặc hướng tới mức thu nhập cao hơn.
 2. Cần Tiếng Anh để xử lý công việc hiệu quả hơn và tăng phần tự tin trong giao tiếp.
 3. Người mới bắt đầu học tiếng Anh, mất gốc lâu năm hoặc đã từng học Tiếng Anh nhiều nơi nhưng học một thời gian rồi quên.
 4. Luôn phải học chung với đối tượng sinh viên tại trung tâm, không thoải mái và học không đúng với nhu cầu phục vụ công việc.
 5. Có ngữ pháp nhưng không giao tiếp được, sợ nghe, ngại nói.
 6. Công việc hàng ngày bận rộn, mệt mỏi nên không còn nhiều năng lượng và thời gian cho việc học Anh văn.

Với những người hiện đại muốn nẵm vững cơ hội của mình thì hãy học Anh văn giao tiếp hiệu quả ngay hôm nay . Trang bị cho mình một nốt thăng trong giai điệu cuộc đời là cách tốt nhất để đẩy mình sải bước vươn xa trong tương lai. Nếu bạn có nhu cầu tham gia khóa học tiếng anh cấp tốc cho người đi làm của Hừng Đông Xanh, hãy liên hệ theo số máy 028.38.30.39.69 hoặc hotline 0909.317.771 để được tư vấn nhanh nhất.

>>> Xem Thêm: Chương trình tiếng anh định cư


0986 294 991