Dầu chống rỉ là gì? Các tính năng của dầu chống rỉ

9 Tháng Hai, 2023

Dầu chống rỉ sét là gì?

Dầu chống rỉ sét hoặc cũng có thể là chống gỉ (chống ăn mòn) là loại dầu giúp làm giảm sự ăn mòn ở kim loại hay đồng và được sử dụng trong bảo vệ kim loại.

Dầu chống rỉ sét bao gồm một số thành phần sau: Dầu khoáng, các chất phụ gia chống gỉ và chất làm chậm quá trình oxi hoá. Chất lượng dầu còn phụ thuộc vào lượng không khí, tốc độ chảy và thành phần chất lỏng gây ra.

Dầu giúp hình thành nên một lớp màng mỏng trên bề mặt động cơ kim loại, giúp ngăn cản chúng tiếp xúc lại với môi trường và giảm khả năng bị oxi hoá từ môi trường tự nhiên tạo ra.

Tính năng của dầu chống rỉ sét

Dầu chồng rỉ sét kim loai có khả năng bảo vệ một số loại máy móc cơ giới bao gồm máy nghiền, máy tiện, kéo và máy mài khỏi rỉ sét và ăn mòn. Chúng cũng có khả năng bảo vệ hệ thống, giảm nhiệt độ tăng khi hoạt động trong

Kết cấu Dầu Chống gỉ khi được hoà với nước giúp tăng độ ẩm trong hệ thống. Điều đó giúp tăng khả năng bảo vệ các bộ phận máy và kéo dài thời gian hoạt động của hệ thống;

Phạm vi sử dụng của Dầu Chống gỉ khá rộng. Chúng có thể được sử dụng để bảo vệ và cất giữ súng hoặc một số loại gậy đánh golf. Trong thương mại, chúng được sử dụng nhằm làm sạch sẽ và đánh bóng ống dẫn dầu;

Chúng cũng có tác dụng ngăn chặn rỉ sét trên các con tàu sử dụng trong ngành vận tải biển. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng Dầu Chống gỉ trong các công việc gia dụng hàng ngày.

Phân loại dầu chống rỉ sét

Có 03 loại dầu chống rỉ sét như sau:

Bảo vệ ngắn hạn chống ăn mòn kim loại: 0 đến 3 tháng.

Bảo vệ lâu dài chống ăn mòn kim loại: 3 đến 6 tháng.

Bảo vệ dài hạn chống ăn mòn kim loại: 12 tháng hoặc lâu hơn.

Lựa chọn dầu chống rỉ sét kim loại nào?

Dầu chống rỉ sét cung cấp khả năng bảo vệ chống ăn mòn lâu dài và nó được sử dụng cho bảo vệ trong quá trình sản xuất hoặc để bảo vệ chống ăn mòn lần cuối trước khi chuyển đến nơi hay cất giữ. Nó phụ thuộc vào loại sản phẩm và phương tiện vận tải.

Môi trường sản xuất và nơi làm việc: Bạn cần có dầu chống ăn mòn dài hạn nhằm bảo vệ bề mặt kim loại và chi tiết gia công.

Xử lý thứ cấp trong công nghiệp: Bạn có thể sử dụng dầu chống phòng ngừa ngắn hạn thích hợp với quy trình trong thời gian ngắn.

Vận chuyển: Nếu bạn xuất sang trung quốc, bạn có thể sử dụng dầu phòng ngừa dài hạn đã thông qua các thí nghiệm phun muối.

Dầu chống rỉ sét loại nào tốt? Mua dầu chống rỉ sét uy tín ở đâu

Đại lý vật tư kim khí tổng hợp Đại Hưng Phát chuyên cung cấp và phân phối các loại dầu chống rỉ cao cấp, chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

ĐẠI LÝ VẬT TƯ KIM KHÍ TỔNG HỢP ĐẠI HƯNG PHÁT
Địa chỉ: 5C Ngõ 114 Thanh Lân, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại/Fax: 024.6291.6442 – 098.726.7144 – 089.885.2483
Email: vattukimkhi.net.vn@gmail.com

>>> Xem Thêm: Đá cắt Hải Dương


0916 347 966
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách | đăng ký bong88 |