Đầu tư bàn học thông minh càng sớm càng tiết kiệm, vì sao?

19 Tháng Ba, 2022

Không phải bố mẹ nào cũng cho rằng, việc đầu tư một bộ bàn học thông minh cho con là điều nên làm. Tuy nhiên, theo nghiên cứu chứng minh của các nhà khoa học, có đến hơn 98% trẻ em trong độ tuổi đến trường bị gù, cận và cong vẹo cột sống là do ngồi học sai tư thế, chỉ có hơn 1% còn lại là do bẩm sinh. Việc gù, cong vẹo cột sống hay cận thị hiện nay được xem là một khuyết tật ở trẻ, đương nhiên nó không quá quan trọng, không làm ảnh hưởng nặng nề như nhiều bệnh khác, nhưng lại rất dễ khiến trẻ bị bị ti và ảnh hưởng đến cuộc sống trong tương lai, ảnh hưởng tới các cơ hội phát triển của con. Chính vì vậy, các chuyên gia cũng luôn khuyên bố mẹ, tìm một bộ bàn học phù hợp với chiều cao và vóc dáng của con, điều chỉnh tư thế ngồi đúng từ đầu. Bàn học thông minh cho bé sẽ giúp bố mẹ làm tốt điều này.

Tiết kiệm tiền đưa con đến bệnh viện

Đừng để đến khi phát hiện con bị gù, dáng cong vẹo do cột sống không thẳng, hay bị cận thị mới đưa con đến bệnh viện và tìm phương pháp giúp con cải thiện tình hình. Bởi khi đó, bạn không chỉ mất tiền cho việc tìm kiếm các phương pháp, mà còn mất rất nhiều tiền để khám bệnh và điều trị cho con. Như việc con bị cận thị, phải tốn bao nhiêu tiền để con mua 1 đôi kính tốt, mỗi năm tốn bao nhiều tiền cho kính mắt, cộng lại số tiền ấy lớn đến chừng nào, hay phát hiện con bị cong vẹo cột sống, bị gù, mẹ phải thường xuyên đến bệnh viện để kiểm tra tình trạng của con, tăng hay giảm, giá cho những lần khám và điều trị này là bao nhiều, có mẹ nào có thể tính được. Đương nhiên, sẽ không phải là một con số nhỏ.

Đừng chỉ vì 1 lần tiếc tiền mà mẹ quyết định sai, để rồi nỗi hối hận sẽ theo mẹ dài lâu, thậm chí khiến con tự ti với vóc dáng của mình sau này. Đương nhiên, cận thị hiện nay đã có thể chữa khỏi nhưng chắc chắn chi phí không hề rẻ, có thể lên tới hàng trăm triệu nếu mẹ muốn một công nghệ tốt, không bào mỏng giác mạc của con. Nhưng nguy cơ bị cận thị lại vẫn rất cao.

Bàn học chống gù vốn là một phương pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất hiện nay, giúp con loại bỏ được nguyên nhân lớn nhất khiến vóc dáng của mình xấu đi, và đôi mắt của mình mờ lại. Rõ ràng, so với việc bỏ ra hàng chục triệu, thậm chí là hàng trăm triệu hay hơn nữa trong tương lai để giúp con có một vóc dáng bình thường như bạn bè, đôi mắt khỏe mạnh như bao người, việc đầu tư ngay từ đầu với bàn học thông minh cho bé giá chỉ vài triệu đồng thật ít ỏi và nhỏ bé, nhưng lại giúp bố mẹ được một vấn đề to đùng.

Tiết kiệm tiền thay đổi bàn học thường xuyên

Với những em bé đang trong độ tuổi phát triển chiều cao tốt, chắc chắn bố mẹ mua bàn học thông thường cho con là một sai lầm lớn, bởi sẽ phải thay đổi hàng năm và còn rất khó tìm kiếm những loại bàn học có chiều cao khác, bởi bàn học thông thường có chiều cao gần như giống nhau. Theo các chuyên gia, trẻ em trong độ tuổi vàng phát triển chiều cao chính là từ 3 – 12 tuổi, đây được xem là giai đoạn đầu đời, con có những thay đổi rõ rệt về chiều cao. Vì vậy, hãy là những phụ huynh thông minh khi lựa chọn bàn học thông minh cho bé.

Vì sao nên chọn bàn học thông minh trong trường hợp này? Bàn học thông minh rõ ràng được thiết kế với một chiều cao chuẩn như nhau, nhưng với tính năng vượt trội của mình, bàn học thông minh lại có thể nâng lên, hạ xuống để phù hợp với chiều cao của trẻ. Vì vậy, bé từ 3 tuổi hoàn toàn có thể sử dụng bàn học này cho mình.

Bên cạnh đó, bàn học thông minh còn có thể nghiêng mặt bàn, mặt bàn chống lóa giúp con tìm kiếm được tư thế ngồi học tốt nhất, phù hợp với tầm nhìn. Thiết kế giá để sách, để ipad thông minh, giúp con tập đọc hay học online với một khoảng cách phù hợp nhất, giảm nguy cơ cận thị sớm ở trẻ.

Chưa kể, một sản phẩm bàn học thông minh cho bé như vậy, bố mẹ có thể sử dụng liên tục từ khi con học cấp 1, thay vì phải đổi bàn học liên tục cho phù hợp với chiều cao của con như nhiều gia đình đang là do chọn bàn học thông thường. Bố mẹ đã tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ cho gia đình.

Bố mẹ tiết kiệm thời gian khi mua bàn học thông minh sớm cho con

Đầu tư bàn học thông minh cho bé sớm, bố mẹ không chỉ tiết kiệm được tiền, mà còn tiết kiệm được thời gian: Thời gian đến bệnh viện, thời gian thường xuyên phải tìm kiếm mẫu bàn học mới phù hợp với chiều cao của con, và thời gian ngồi bên cạnh nhắc nhở con ngồi thẳng lưng, mắt cách xa. Thay vào đó, thời gian này bố mẹ có thể làm được rất nhiều việc khác, có thêm thời gian bên gia đình hay thời gian chăm sóc bản thân. Rõ ràng với xã hội hiện tại, thời gian của một người trong ngày cũng không có nhiều, vì thế nếu dành thời gian quá nhiều cho những vấn đề này, chắc chắn ngày hôm đó bạn phải gác lại rất nhiều việc.

Đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, bởi với bàn học thông minh, bố mẹ hoàn toàn có thể loại bỏ được nguyên nhân lớn này, giúp con có một vóc dáng khỏe mạnh và đôi mắt sáng ngời. Chưa hết, với thiết kế vô cùng đáng yêu, màu sắc được ưa chuộng, bàn học thông minh cho bé còn khiến con thích thú và tự giác hơn với việc học của mình, hình thánh thói quen ngồi học với tư thế chuẩn ngay từ đầu.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, BSUC đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý phụ huynh, các gia đình và toàn xã hội đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống.


0916 347 966
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách |