Good Hair DHT Blocker trị rụng tóc đồng xu, rụng tóc chữ O, M , U,…..

5 Tháng Bảy, 2022

Good Hair DHT Blocker trị rụng tóc đồng xu, rụng tóc chữ O, M , U,…… Viên uống Good Hair DHT Blocker chứa nhiều thành phần ức chế DHT như chiết xuất cọ lùn ( Saw Palmetto), chiết xuất lá trà xanh, hạt bí đỏ, L-Cystin, LArginine, chiết xuất lá cây tầm ma, chiết xuất vỏ cây Anh đào châu Phi, Glycin, Kẽm, Biotin,…. và nhiều loại vitamin hỗ trợ nuôi dưỡng chăm sóc tóc khỏe mạnh.

 

DHT  và dấu hiệu rụng tóc gây ám ảnh nam giới

DHT 5-alpha-Dihydrotestosterone là một hormone sinh dục có cấu trúc steroid, được sản xuất từ tuyến sinh dục. Nó cũng thuộc nhóm hormone androgen, chịu trách nhiệm biểu hiện những đặc điểm sinh học ở phái nam, bao gồm giọng nói trầm hơn, phát triển lông, tóc và tăng khối lượng cơ bắp. Từ trong bào thai, hormone DHT đã đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của dương vật và tuyến tiền liệt.

>>> Xem thêm: thuốc mọc tóc minoxidil 2% có hiệu quả không?

Ở nam giới, enzyme 5-alpha-reductase (5-AR) giúp chuyển đổi testosterone thành DHT ở tinh hoàn và tuyến tiền liệt. Bình thường, có đến 10% testosterone được chuyển hóa thành DHT.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra mối liên hệ giữa nồng độ DHT cao bất thường với:

  • Chậm chữa lành vết thương trên da sau chấn thương
  • Phì đại tuyến tiền liệt
  • Ung thư tuyến tiền liệt
  • Bệnh tim mạch vành
  • Mọc tóc và rụng tóc.

DHT được cho là có khả năng gắn vào các thụ thể androgen trên nang tóc. Nhờ vào một cơ chế chưa rõ nào đó, chúng xuất hiện để kích hoạt các thụ thể và nang tóc bắt đầu thu nhỏ lại, không hấp thụ được chất dinh dưỡng và mất khả năng nuôi sợi tóc, khiến tóc yếu và rụng đi mà không mọc thêm tóc mới.

Hormone DHT liên kết với các thụ thể trên nang tóc mạnh hơn 5 lần so với testosterone. Việc làm sao để mức độ của hormone này được kiểm soát và cân bằng là một yếu tố quan trọng để giải quyết tình trạng rụng tóc.

>>> Xem thêm:  các dạng hói đầu 2 bên tránlý do bị hói ở đỉnh đầu nữ

Và các chất có khả năng ức chế DHT gắn lên các thụ thể ở nang tóc được hiểu là DHT Blocker. Là các nhân tố có khả năng ảnh hưởng đến sự hình thành DHT hoặc ức chế quá trình DHT gắn vào thụ thể nang tóc, từ đó ngăn chặn chứng rụng tóc.

Good Hair DHT Blocker trị rụng tóc đồng xu, rụng tóc chữ O, M , U,…..

Good Hair DHT Blocker tự nhiên và hiệu quả đã được ưu tiên nghiên cứu và ứng dụng : Chiết xuất dầu cọ Saw palmetto, Tầm ma Stinging nettle, Dầu hạt bí Pumpkin seed oil, Lycopene, Pygeum, Trà xanh Green tea, Dầu trà Tea tree oil, Fenugreek, Dầu Oải hương Lavender Oil, Ketoconazole, Đậu nành Soy, Caffein…

 

 

Các DHT Blocker được bổ sung qua các dạng:

  • Thực phẩm chức năng
  • Viên uống
  • Dầu gội
  • Serum

Trong đó, sử dụng viên uống chứa các thành phần hoạt tính có DHT Blocker là phương pháp phổ biến, đơn giản, hiệu quả nhanh hơn và ít tác dụng phụ hơn.

>>> Xem thêm: massage mọc tóccách massage kích mọc tóc hiệu quả

Hiện nay, trên thị trường tóc cũng đã có một số dòng dầu gội có khả năng điều trị rụng tóc nhưng vẫn chưa tạo hiệu ứng tốt bởi giá thành quá đắt đỏ, gây kích ứng da đầu hoặc hiệu quả không lâu dài.

Với Công nghệ tiên tiến hiện đại từ những phòng lab hàng đầu Good Hair DHT Blocker đã được ra đời. Good Hair DHT Blocker  quan trọng giúp khóa DHT một các hiệu quả kết hợp với công nghệ độc quyền tiên tiến.

Good Hair DHT Blocker chứa 70% là thành phần giảm DHT tự nhiên như chiết xuất cọ lùn, hạt bí ngô, chiết xuất tầm ma, anh đào châu phi, trà xanh,… Những hoạt chất này có khả năng hỗ trợ ức chế hoạt động của enzym 5-aphal reductase, thủ phạm làm tăng nồng độ DHT trong máu.

>>> Xem thêm: Các bước chăm sóc tóc mỏng và yếu chỉ từ 3′ mỗi ngày

 

 

KHi sử dụng Good Hair DHT Blocker , DHT giảm sẽ tạo sự thông thoáng cho nang tóc, giúp nang tóc “thở” và hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn, cho sợi tóc khỏe từ nang tóc, hỗ trợ hạn chế gãy rụng tóc và tạo môi trường tốt cho việc mọc tóc mới dễ dàng và nhanh hơn. Cùng với sự kết hợp giữa kẽm và L-Arginin cũng góp phần giúp giảm DHT nội sinh.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chăm sóc tóc yếu và mỏng tại nhà

Ngoài ra GoodHair còn chứa thành phần Biotin 5000 mcg và nhiều vitamin tổng hợp giúp kích thích mọc tóc, hỗ trợ nuôi dưỡng giúp tóc phát triển tốt, giảm tình trạng xơ rối và gãy rụng tóc. Bên cạnh đó, GoodHair giúp giảm lượng bã nhờn trên da đầu, hạn chế tình trạng tóc bết giúp tóc trở nên bồng bềnh hơn.

>>> Xem thêm: Mua ngay thuốc trị hói đầu di truyền

0986 294 991