Lựa chọn băng tải hợp lý cho doanh nghiệp nâng cao hiệu suất làm việc

9 Tháng Ba, 2022

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện này băng tải hàng đã trở thành một phần không thể thiếu cho các doanh nghiệp vì tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó. Trong bài viết này Leanway Việt Nam sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin giúp bạn lựa chọn được loại băng tải mình cần trong kinh doanh.

Có thể nói việc ứng dụng băng tải vào các lĩnh vực sản xuất khác nhau đã trở nên rất quen thuộc với chúng ta. Một ưu điểm nổi bật rất chung mà chúng ta dễ dàng nhận thấy ở các loại băng tải đó là chúng giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như các chi phí một cách tối đa.

Tìm hiểu thông tin đúng về tính chất của các sản phẩm băng tải góp phần giúp doanh nghiệp lựa chọn được băng tải phù hợp với quy mô sản xuất của công ty.

Xem thêm:

1.Những điều kiện để lựa chọn băng tải

1.1 Vật liệu

Nắm rõ các vật liệu cấu thành của sản phẩm rất quan trọng vì nó tiếp xúc trực tiếp đến sản phẩm và cũng ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ điện năng của băng tải. Nên sử dụng các vật liệu an toàn như: con lăn, nhựa PVC,…

1.2 Kích thước băng tải

Độ rộng của băng cần được quan tâm, tùy thuộc vào sản phẩm cần vận chuyển mà chúng ta có lựa chọn độ rộng phù hợp từ nhỏ đến lớn. Băng tải có các độ rộng thông thường từ 100 – 1000 mm. Do đó, nếu sử dụng băng tải tại nhà máy đóng chai nước, hay đồ hộp thì lựa chọn băng tải có độ rộng nhỏ là hợp lý. Ngược lại, nếu vận chuyển thùng hàng vừa đến to thì nên lựa chọn loại băng tải có độ rộng tương đối đến lớn để quá trình hàng hóa lưu chuyển được diễn ra dễ dàng.

1.3 Tốc độ quay

Tốc độ quay của băng tải thường từ 0 – 20m/phút là hợp lý đối với vận chuyển hàng hóa thực phẩm đồ uống thông thường. Tốc độ quay của băng tải có ảnh hưởng quan trọng đến thời gian cũng như tốc độ di chuyển của hàng hóa. Do đó nên điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý để đáp ưng nhu cầu về thời gian.

1.4 Công suất

Lựa chọn công suất để có việc điều chỉnh và tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp cũng như ảnh hưởng đến tốc độ quay của băng tải. Công suất của băng tải có các công suất như: 40W đến 1.25kW.

Tùy thuộc vào vật liệu vận chuyển nặng hay nhẹ mà chúng ta lựa chọn công suất băng tải phù hợp.

1.5 Khả năng tải

Khả năng tải là yếu tố giúp cho doanh nghiệp lựa chọn loại băng tải phù hợp với trọng lượng của sản phẩm cần vận chuyển.

Khả năng tải là một trong những nhân tố giúp tiết kiệm điện năng cũng như tốc độ di chuyển của hàng hóa nhằm giảm thiểu thời gian và chi phí cho doanh nghiệp tối đa.

2. Ứng dụng băng tải trong ngành sản xuất

Băng tải được thiết kế với nhiều chức năng và ứng dụng khác nhau, do đó tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà lựa chọn các chất liệu phù hợp. Sử dụng băng tải không chỉ giúp vận chuyển dễ dàng hơn mà còn giúp kiểm soát chất lượng, giảm chi phí thuê nhân công. Đặc biệt, băng tải được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm, điện tử, may mặc, các kho hàng,…

Leanway Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các hệ thống, dây chuyền băng tải theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng băng tải cho việc kinh doanh của công ty xin hãy liên hệ với Leanway Việt Nam chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn và lựa chọn sản phẩm băng tải phù hợp với quý khách.

Băng chuyền công nghiệp của Leanway Việt Nam chế tạo trên dây chuyền hiện đại tân tiến nhất, sản phẩm chất lượng cao, nhiều khả năng nổi trội ưu việt, đã lắp đặt trong hệ thống sản xuất của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Với hàng chục mẫu băng chuyền vận hành bền bỉ, tuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt, đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã mang thương hiệu Leanway Việt Nam chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách.


0948 898 368
tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách | đăng ký bong88 | gia công đột dập | dập nguội
| đăng ký lvs788
| đăng ký ld789
| xe khách sài gòn hà nội| cách sửa máy lọc nước không nóng| hướng dẫn cá cược bóng88 |