Lưu ý quan trọng khi thi công sơn epoxy

13 Tháng Một, 2022

Sơn epoxy hiện đang được ưu tiên sử dụng ở nhiều công trình, nhất là nhà xưởng sản xuất, khu công nghiệp, showroom… Sơn Epoxy Tín Phát xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi thi công sơn epoxy để đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng quy trình, chất lượng. Mang lại hiệu quả sử dụng lâu dài, giúp sơn sàn epoxy phát huy được tối đa công dụng.

Lưu ý quan trọng khi thi công sơn epoxy

Chú ý xử lý bề mặt sơn cẩn thận

Việc làm sạch bề mặt trước khi thi công sơn epoxy thực sự rất quan trọng và cần được xử lý tuyệt đối để giúp tăng cường độ bám dính của sơn sau này.

Khuấy kỹ và đều sơn epoxy trước khi pha các thành phần sơn với nhau

Khuấy đều sơn là công đoạn thường bị xem nhẹ nên thường nhiều người chỉ khuấy sơ sơ khiến sơn không được khuấy trộn đều, từ đó sẽ làm giảm hiệu quả khi sơn. Hơn nữa bạn cần pha sơn tuần tự theo các bước như đã hướng dẫn ở trên.

Chú ý về thời gian khô của sơn epoxy

Thời gian trung bình để sơn khô hẳn là 7 ngày. Trong khi đó thời gian tối thiểu để thi công lớp sơn thứ 2 sau lớp sơn thứ nhất nên là 2-3 giờ.

Thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng đạt chuẩn kỹ thuật

Dịch vụ thi công sơn epoxy uy tín số 1 Việt Nam

Hiện nay nhu cầu sử dụng sơn epoxy ngày càng tăng lên. Do đó, kéo theo sự ra đời của những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sơn sàn epoxy. Tuy nhiên, là người tiêu dùng thông minh khách hàng nên tham khảo nhiều nguồn thông tin để lựa chọn được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ này.

Đặc biệt, nếu muốn công trình có chất lượng tốt thì người dùng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, có thương hiệu trên thị trường để “chọn mặt gửi vàng”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường cộng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Sơn Epoxy Tín Phát tự hào là nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp số 1 Việt Nam với các công trình thi công sàn Epoxy của nhiều đối tác lớn. Sơn Epoxy Tín Phát cam kết mang đến nhiều công trình thi công sàn Epoxy hoàn thiện đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ & DỊCH VỤ TÍN PHÁT

Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0981473638
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Email: info@tinphatfloor.com
Website: sonsanepoxy.vn


0986 294 991