Máy làm mát công nghiệp loại tốt nhất thị trường

6 Tháng Năm, 2022

Máy làm mát công nghiệp loại tốt là sản phẩm làm mát không khí bằng hơi nước hay còn gọi là quạt hơi nước công nghiệp. Sử dụng quạt hút và tấm màng nước, máy bơm tạo thành một máy làm mát hiện đại để làm lạnh cho nhà xưởng, nhà máy, nhà ăn, nơi làm việc. Sản phẩm được thiết kế sang trọng. 

Chất liệu bằng nhựa composite cho độ bền cao. Thiết bị thường được lắp ở bên ngoài phía trên nóc nhà hoặc bên hông tường. Máy làm mát có nhiều chủng loại: Thổi trên, thổi dưới và thổi ngang. Đa dạng về kích thước công suất, lưu lượng gió: Máy 18000, 25000, 30000.

Nguyên lý hoạt động của quạt hơi nước công nghiệp

Quạt hơi nước công nghiệp hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi nước như ở các bờ sông và bờ biển. Không khí khô và nóng được làm lạnh sau khi đi qua tấm làm mát cooling pad, tùy theo nhiệt độ của nguồn nước mà chúng ta có thể giảm nhiệt độ từ 10 đến 15 độ C. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp thêm máy làm mát nước để thêm hiệu quả

Máy làm mát công nghiệp loại nào tốt nhất thị trường?

Máy làm mát không khí Keruilai 

– Máy sở hữu lưu lượng lớn, công suất nhỏ. Khả năng làm mát nhanh chóng và không tiêu hao quá nhiều điện năng trong quá trình sử dụng.

– Máy có thể lắp đặt được nhiều vị trí khác nhau như cạnh tường, trên mái. Kết hợp được với các đường ống gió phức tạp, quạt thông gió,….

– Với chất liệu bền bỉ, thiết kế liền khối giúp tiết kiệm chi phí trong lắp đặt và thi công. So với điều hòa công nghiệp có thể tiết kiệm đến 90% điện năng tiêu thụ.

– Bảo trì, bảo dưỡng đơn giản chuyên nghiệp. Các bộ phận thay thế luôn sẵn có. Bộ phận điều khiển thuận tiện cho người sử dụng.

Máy làm mát không khí Nako

– Đa dạng các dòng máy, dòng thổi lên, dòng thổi xuống.

– Làm mát trên diện tích rộng lên tới 100-150m2.

– Không sử dụng khí gas trong quá trình sử dụng. Khí freon và không dùng máy nén kèm theo. Vẫn là dòng máy tiết kiệm điện năng hiệu quả.

– Ngoài thiết kế ở dạng lắp đặt, thương hiệu máy làm mát Nako còn sản xuất dòng thiết bị làm mát không khí dạng di động. Ở thiết bị này linh hoạt tại nhiều vị trí sử dụng hơn. Đặc biệt giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Trên đây là hai thương hiệu chất lượng và uy tín cung cấp máy làm mát không khí loại tốt. Người sử dụng thoải mái lựa chọn với nhiều kích cỡ, công suất, dạng lắp đặt của từng dòng.

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh NP Việt Nam là một doanh nghiệp chuyên sâu về hệ thống cơ điện:

Chuyên sản xuất, thi công,cung cấp lắp đặt các sản phẩm trong lĩnh vực hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, tòa nhà, văn phòng

Thiết kế, thi công hệ thống hút lọc bụi công nghiệp: Lọc bụi túi vải, lọc bụi Cyclons..

Thiết kế, thi công hệ thống xử lý khí thải, hút mùi xử lý mùi nhà xưởng công nghiệp: Tháp lọc khí, tháp xử lý…

Sản xuất Quạt công nghiệp : Quạt ly tâm, Quạt hút công nghiệp, Máy làm mát …

Sản xuất ống gió và phụ kiện …

Xem thêm >>> Thông gió làm mát cho nhà xưởng chất lượng, giá rẻ số 1

Để chọn mua được những sản phẩm tốt nhất và bền bỉ nhất. Xin giới thiệu đến cơ điện lạnh NP-Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, hơn 1000+ dự án thầu trong cung cấp thiết bị làm mát không khí và thi công lắp đặt. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp và sản phẩm tiết kiệm và hiệu quả nhất tới người sử dụng.


0986 294 991