Lưu ý khi chọn mua sơn epoxy tại hà nội

9 Tháng Chín, 2021

Sơn epoxy là một trong những loại sơn được sử dụng phổ biến hiện nay trong các công trình công nghiệp, lọc hoá dầu, kết cấu thép, tầu biển và sơn sàn tại các nhà máy sản xuất, tầng hầm để xe… Dưới đây Sơn Epoxy Tín Phát xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua sơn epoxy tại hà nội. Mời bạn đọc tham khảo nhé.

Tìm hiểu về sơn epoxy

Sơn epoxy hay gọi là sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác. Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng như: chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chịu axit,…

Lưu ý khi chọn mua sơn epoxy tại hà nội

Lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín

Để lựa chọn được sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng thì bạn nên lưu ý lựa chọn nhà cung cấp sơn uy tín. Bạn nên tìm đến các đại lý chuyên phân phối sản phẩm sơn của hãng để lựa chọn được sản phẩm sơn đảm bảo chất lượng. Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của các đại lý trước khi quyết định chọn mua sản phẩm.

Kiểm tra kỹ sản phẩm

Việc kiểm tra sản phẩm trước khi chọn mua là điều rất quan trọng nếu bạn muốn chọn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng. Hãy đảm bảo rằng thùng sơn mà bạn chọn mua không có dấu hiệu cậy mở lắp, các chi tiết in trên thùng sơn rõ nét và cũng nên chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm.

Địa chỉ phân phối sơn epoxy tại hà nội chính hãng

Sơn epoxy nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Tự hào là nhà phân phối số 1 miền Bắc, Sơn Epoxy Tín Phát được đặt ở địa chỉ Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín và là nhà phân phối chính thức của sơn Epoxy tại khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm sơn epoxy. Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn epoxy tại hà nội vui lòng liên hệ qua website: sơn epoxy hoặc hotline: 0981.473.638 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ nhé.


0986 294 991