Tem dán trà sữa gồm những loại nào?

26 Tháng Tư, 2022

Tem dán trà sữa gồm có 3 loại chính. Nên rất thuận tiện cho khách hàng lựa chọn loại phù hợp cho mình.

Tem in dán decal trong

Decal trong là một miếng nhựa tổng hợp. Decal dạng này rất mỏng (độ dày thông thường 0.5mm) và trong suốt. Một mặt láng bóng do được tráng 1 lớp cao lanh. Mặt này có độ bám nhất định dùng để in logo hoặc viết chữ lên. Một mặt được tráng một lớp keo dính để dán lên sản phẩm. Keo này thường là acrylic, đặc biết dính trên nhựa, thủy tinh. Lớp cuối cùng là giấy chống thấm & ẩm. Ngăn cách giữa mặt tráng keo và lớp giấy là 1 lớp silicon mỏng để đảm bảo có thể dễ dàng tách bỏ miếng giấy khi cần sử dụng.

Ưu điểm của dạng decal trong này là có thể nhìn xuyên thấu sản phẩm bên trong. Nếu đồ uống của bạn có màu sắc đẹp thì decal trong là lựa chọn tuyệt vời. Một lưu ý nhỏ là decal trong không thể in được màu trắng các bạn nhé.

Tem decal sữa

Thay vì trong suốt thì lớp bề mặt in của dạng decal này được tráng 1 lớp màu mỏng trắng sữa. Mục đích giúp các chi tiết in nổi bật hơn trên nền in.

Tem decal giấy

Giấy in tem trà sữa chủ yếu là giấy Kraft. Tương tự như decal trong cũng gồm lớp keo mỏng bằng silicon ở giữa, đế là lớp giấy chống thấm. Tuy nhiên, mặt in logo lại được làm bằng giấy. Đặc biệt, sau khi in nội dung thì bề mặt giấy này thường được phủ 1 lớp tráng bóng để chống thấm nước, phai màu.

Decal giấy phù hợp với các cửa hàng cần thể hiện nhiều thông tin lên sản phẩm. Decal giấy giúp nội dung in ấn trở nên rõ nét hơn và màu sắc cũng chân thực hơn các loại decal khác.

Sử dụng chất liệu giấy. Dày hơn và giá cao hơn so với decal trong và sữa.

FSVIET chuyên cung cấp tem in decal dán ly trà sữa giá tốt

Nếu quyết định sử dụng tem decal dán, các bạn có thể sử dụng sản phẩm bên mình cung cấp.

Sử dụng tem bên mình các bạn sẽ có những lợi ích sau:

In decal nhanh chóng trong 2 ngày

Giá decal dán ly cạnh tranh nhất.

Hỗ trợ thiết kế và đẹp mắt.

Giao hàng tận nơi. Bạn chỉ cần đặt hàng, sản phẩm sẽ đến tận tay bạn nhanh nhất có thể.

Xem thêm >>> Giấy decal bạc giá rẻ, chất lượng

Ngoài in tem decal ly trà sữa FSVIET còn là 1 công ty chuyên sản xuất, in ấn rất nhiều các ấn phẩm khác. VD như in tem dán sản phẩm, in tem nhãn phụ, decal các loại,…

Vậy quý khách cần in bất cứ sản phẩm gì, hãy liên hệ với FSVIET qua website:fsviet.com hay số HOTLINE 024 6686 4886 – 0933 981 290 sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết cho bạn.


0916 347 966
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách |