Top những cây đàn Organ chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay

2 Tháng Hai, 2023

Bạn là nhạc công biểu diễn, hay một tay chơi đàn cừ khôi mong muốn tìm kiếm cho mình một cây đàn Organ có đủ các tính năng tuyệt vời nhất nhằm cải thiện khả năng đánh đàn của bản thân, hoặc sử dụng để giải trí? Vậy đàn Organ chuyên nghiệp sẽ là đáp án cho câu hỏi trên. Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để biết sâu thêm về chủng loại nhạc cụ trên nhé.

Khái quát về đàn organ chuyên nghiệp

Đàn Organ chuyên nghiệp – hay thường gọi là đàn Keyboard, là nhạc cụ rất thông dụng trong thị trường âm nhạc hiện nay. Cụm từ “chuyên nghiệp” cũng đã phần nào nói lên những giá trị về âm nhạc mà nó đem tới. Những dòng đàn Organ chuyên nghiệp với những tính năng giống như một dàn nhạc điện tử, dễ chơi, có đủ các bộ gõ, cảm ứng màn hình, điều khiển trực quan, âm thanh chuyển động, trật tự sắp xếp MIDI, . .. Đây là những nhạc cụ phù hợp sử dụng trong giảng dạy, học tập, chơi show, sáng tạo và sản xuất âm nhạc…

Top 3 cây đàn Organ chuyên nghiệp bán chạy nhất hiện nay 

Đàn Organ Yamaha GENOS

Đàn Organ Yamaha GENOS được đánh giá là chiếc đàn hoàn hảo nhất và những tính năng tuyệt vời dành riêng người dùng. Với các công nghệ xử lý chỉnh chu bởi đội ngũ kỹ sư âm thanh dày dặn kinh nghiệm. Cây đàn thực sự thu hút và sẽ biến buổi diễn trở nên cực kỳ độc đáo.

Âm thanh tuyệt vời từ đàn Organ Yamaha GENOS

Chất lượng âm thanh trên đàn Yamaha GENOS được cho là tốt nhất hiện nay khó có cây đàn điện tử nào sánh kịp. Được đảm bảo bởi công nghệ Yamaha đẳng cấp cùng những kĩ sư âm thanh dày kinh nghiệm tại Yamaha. Bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn với thứ tiếng toả ra từ Yamaha Genos trông giống một nhạc cụ thật sự.

Buổi diễn sẽ trở nên đỉnh cao nhất khi cả khán giả bình thường nhất cũng có thể ngã mũ vì đàn organ Yamaha Genos. Lần đầu tiên đối với hầu hết mọi sản phẩm của Yamaha, Genos được trang bị âm thanh như là mẫu trên đàn Yamaha Grand Piano C 7. Revo Drum/SFX, âm thanh thật của dàn trống ngay cả khi gõ cùng một phím nhiều lần âm thanh cũng mang một sắc thái khác hẳn, biến nó trở nên cực kỳ sinh động và thú vị.

Đàn Organ Yamaha GENOS trang bị màn hình cảm ứng Display

Màn hình OLED và hỗ trợ cảm ứng với dãi màu TFT Color Wide VGA LCD giúp người sử dụng dễ có thể điều chỉnh nhiều chế độ trên đàn Organ Yamaha Genos một cách thuận tiện. Bên cạnh đó nó làm âm thanh đàn trở nên sinh động và đẹp hơn bao giờ hết. Màu sắc được phản ánh tương đối chính xác cộng với nhiều nút chức năng sử dụng đèn Led tô điểm nên vẻ đẹp hoàn mỹ khiến không có một từ khác nào tả nổi vẻ lộng lẫy của nhạc cụ.

Đàn organ Yamaha SX900

Đàn organ Yamaha SX900 một cây đàn sáng giá, tạo ra sự trải nghiệm mới đối với những người yêu nhạc cụ. Thiết kế mới kết hợp với trải nghiệm người sử dụng tạo ra sự đỉnh cao về âm thanh.

Đàn Organ Yamaha SX900 Tiêu chuẩn mới

Đặt ra chuẩn mực mới cho Công nghệ xử lý âm thanh kỹ thuật số (Digital Workstation) trong âm thanh, hình ảnh và trải nghiệm người sử dụng. Cây đàn PSR-SX 900 đã được chế tác kỹ lưỡng nhằm giúp bạn có phần trình diễn ấn tượng hơn, hoàn hảo hơn.

Trải nghiệm tuyệt vời trên Đàn organ Yamaha SX900

Nhạc đẹp nhưng không đánh đổi chất lượng. Với giao diện người sử dụng được thiết kế theo phong cách mới hoàn toàn, chức năng gán nút điều khiển (assignable) , cần điều khiển (joystick) và nút điều chỉnh Live Control, bạn tuỳ chỉnh nhiều chức năng và âm thanh của nhạc cụ để bắt đầu chuyến hành trình trong âm nhạc.

Khơi nguồn cảm hứng với Organ Yamaha SX900

Phong cách phù hợp cho chơi nhạc, cây đàn PSR-SX 900 có khá nhiều kiểu nhạc (ký hiệu là “Style “) , cung cấp đa thể loại âm thanh.

Đàn Organ Yamaha SX700

Đàn Organ Yamaha SX700 cộng với việc đột phá, sáng tạo khi thiết kế, tất nhiên sẽ khiến người ta khó mà bỏ qua!

Đàn Organ Yamaha SX700 – dòng SX với các đặc tính

Đặt ra tiêu chuẩn mới đối với Hệ thống xử lý âm thanh kỹ thuật số (Digital Workstation) trong âm thanh. Thiết kế và trải nghiệm người sử dụng đã qua hoàn thiện tỉ mẩn sẽ cho bạn có màn thể hiện hào hứng hơn, ấn tượng hơn.

Sự chấp nhật là chất lượng Đàn Organ Yamaha SX700

Với giao diện người chơi được tái thiết kế theo phong cách mới hoàn toàn và chức năng thêm nút kiểm soát (assignable) vào cần khiển (joystick) cùng nút chỉnh Live Control. Bạn sẽ chỉnh tất cả chức năng về âm thanh của nhạc cụ, bắt đầu chuyến đi bằng âm nhạc.

Nguồn cảm hứng sáng tạo từ Organ Yamaha SX700

Rất phù hợp với viết nhạc, cây đàn PSR-SX 700 có quá nhiều Điệu nhạc (ký hiệu là “Style “) , cho phép đa thể loại âm nhạc. Cùng đó, cây đàn còn là dụng cụ hoàn hảo có thể cung cấp phần nhạc đệm thúc đẩy” sáng kiến “âm nhạc của bạn nhằm khơi nên những ý tưởng tuyệt vời để sáng tác sau. Kết hợp với quá nhiều âm thanh có khả năng biểu cảm tốt cùng hoà âm, PSR-SX 700 sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo trên con đường tới đỉnh cao âm nhạc.

SX700 tính năng mạnh mẽ để sáng tác kết hợp

Sự giúp đỡ bởi cổng loa chất lượng cao, bàn phím FSB, cần điều chỉnh kết hợp với chức năng kiểu soát âm nhạc xuất sắc. Hỗ trợ tối ưu người nghe và sự thoải mái ngay khi xuất hiện trên sân khấu trực tuyến.

Trên đây là tổng hợp 3 cây đàn Organ chuyên nghiệp được bán chạy nhất tại Nhạc cụ Minh Phụng. Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được những cây đàn phù hợp nhất.

>>> Xem Thêm: Top 3 cửa hàng bán đàn Organ uy tín tại TP HCM 

 


0948 898 368
Internet hộ gia đình | Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài | Màng co PE | Băng dính giá rẻ | Keo dán ô tô | Thùng carton 3 lớp | Thảm khách sạn | Thảm phòng khách | đăng ký bong88 | gia công đột dập